Tự chế cây thông từ những nguyên liệu có ‘1-0-2’

1405

Khắp nơi trên thế giới đã bắt đầu tràn ngập không khí tưng bừng chuẩn bị chào đón ngày lễ Giáng sinh. Thay vì mua cây thông nhân tạo, bạn hoàn toàn có thể làm ra cây thông DIY vô cùng độc đáo bằng những nguyên liệu đơn giản.

Cây thông từ chai đựng nước

tu-che-cay-thong-1

Với trí tưởng tượng và chút khéo léo, bạn hoàn toàn có thể biến chai nhựa đựng nước bỏ đi thành cây thông độc đáo. Chỉ cần thu gom vỏ chai nhựa đựng nước khoáng, keo 502, cùng chút gỗ nẹp bên trong, chân trụ vững chắc và treo đồ trang trí la bạn đã có cây thông lung linh rồi.

Cây thông Noel bằng hình ảnh gia đình

tu-che-cay-thong-2

Nếu muốn lưu giữ những kỷ niệm ấm áp của cả gia đình, bạn có thể dính những bức ảnh ngay trên tường hay treo ảnh lên khúc gỗ. Đây là sự lựa chọn đơn giản mà không mất quá nhiều công sức.

Cây Giáng sinh từ cành cây linh sam thật hay nhân tạo

tu-che-cay-thong-3

Dùng những cành cây linh sam đính lên tường, sau đó trang trí bằng quả châu lấp lánh. Cây thông Noel tô điểm thêm nét trẻ trung cho dịp Giáng sinh.

Cây Giáng sinh 2D trên tường

tu-che-cay-thong-4

Với không gian sống nhỏ hẹp, bạn có thể làm một cây thông rất dễ thương ngay trên bức tường nhà mình từ những giấy dán đầy màu sắc.

Cây thông Noel làm từ đèn LED

tu-che-cay-thong-5

Cách làm này tuy đơn giản nhưng lại mang cho ngôi nhà những ánh sáng ấm áp.

Cây Giáng sinh làm từ dây thừng

tu-che-cay-thong-6

Nếu bạn là người yêu thích sự đơn giản thì đây là lựa chọn phù hợp nhất. Sử dụng dây thừng tạo thành hình cây thông và gắn các đồ trang trí Giáng sinh là bạn đã một cây thông tuyệt đẹp trong nhà rồi.

Cây thông Noel làm từ đồ trang sức

tu-che-cay-thong-7

Để tạo màu sắc cho Giáng sinh, bạn hãy dùng quả châu lấp lánh, đèn dây và băng dán. Sau đó, sắp xếp chúng thành hình cây thông. Cuối cùng, cố định chúng và trang trí dây đèn lên cây.

Cây Giáng sinh làm từ giấy các tông

tu-che-cay-thong-8

Với bìa các tông, bạn có thể thỏa sức sáng tạo và vẽ lên đó hoặc tạo ra những hình dáng lạ mắt.

Theo Brightside

Loading...
---TIN TÀI TRỢ---