Trai trẻ 2k đùng cái lấy vợ 9x, quan viên hai họ sốc nặng khi đứng cạnh chụp hình để lộ sự thật

 
 

Trong ngày hôm nay, hình ảnh một cặp cô dâu chú rể được chụp lại trong ngày trọng đại của họ đã được chia sẻ rầm rộ và nhận được rất nhiều sự quan tâm và phản hồi của cư dân mạng.

(Những chia sẻ thu hút đến 21K lượt thích chỉ sau vài giờ đủ để thấy đây là chủ đề được chị em quan tâm thế nào)

Những bức ảnh chụp lại cảnh một cặp đôi có tuổi tác khá chênh lệch, cô dâu khá xinh đẹp và cũng không quá già nhưng khi nhìn sang chú rể thì ai cũng shock vì cậu chàng quá trẻ, mặt non choẹt, búng ra sữa. Cả hai đều tươi cười rất hạnh phúc và rạng rỡ trong ngày vui của mình.

(Nhìn thấy chú rê mặt búng ra sữa ai cũng giật mình)

Một trang mạng xã hội đã chia sẻ những hình ảnh này với dòng trạng thái: “Chú rể 2k và cô dâu 1990  Tình yêu đâu có quan trọng tuổi tác đâu emmm”

 

Sau khi biết được sự thật là cô dâu hơn chú rể tới 10 tuổi, chú rể thì trẻ măng chưa tròn đôi mươi, ngay lập tức rất nhiều chị em đã vào bình luận đầy ghen tị với cô dâu lớn hơn tận gần một giáp mà vợt được cậu trai “mười bảy bẻ gãy sừng trâu” sáng láng, bắt mắt. Nhiều cô nàng còn hóm hỉnh công khai đăng tuyển chồng trẻ kém tuổi ngay tại phần bình luận.

(Nhiều cô gái hóm hỉnh “gọi hồn” bạn bè FA của mình, cũng có cô đánh bạo đăng tuyển phi công trẻ luôn) 

 (Rất nhiều người lại phản đối chuyện này và cho rằng chàng trai trẻ bị bẫy)

Chưa rõ cặp đôi này đến với nhau và nảy sinh tình cảm rồi đi đến hôn nhân bằng cách nào, nhưng chỉ riêng việc ngoại hình cả hai đều đẹp đẽ lại còn có khoảng cách tuổi khủng như vậy giữa cô dâu và chú rể đã thu hút được rất nhiều sự thích thú, tò mò của cộng đồng mạng. Mới chỉ vài tiếng sau khi đăng tải, những hình ảnh trên đã thu về hơn 21K lượt thích và vô số bình luận cùng chia sẻ.

Dù cách nhau nhiều tuổi đến vậy nhưng nhìn cả hai vẫn rất đẹp đôi và hạnh phúc, cùng chúc phúc cho cặp đôi trẻ này nhé.

Loading...
---TIN TÀI TRỢ---