Chúng ta đều quen biết một vài người bạn mà nhìn họ có vẻ hiền hiền, nhưng nếu động đúng chỗ thì chắc chắn bạn sẽ nhận “hậu quả” khá nặng nề”.

Và đây là thống kê những cung hoàng đạo có vẻ ngoài vui vẻ nói cười, mặc dù dường như thờ ơ và sẵn sàng cho qua mọi chuyện thì cũng đừng vội tin vào điều ấy. Thực ra thì bọn họ chỉ đang cố che giấu “thân phận” mà thôi. 

Hạng 1: Song Tử

Thường thì bọn Song Tử đều trông có vẻ “điên điên”, kiểu có thể cười trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Đôi lúc, ai làm gì đó họ cũng sẵn sàng cho qua. Bạn cảm thấy họ khá hiền lành, dễ đùa cợt? Nêu có suy nghĩ đó thì hãy…bỏ ngay đi!

Hẳn là bạn đã "nghe danh" của các Song Tử tuy hay cười và nghịch ngợm nhưng rất ghét ai đùa cợt mình quá đà.
Hẳn là bạn đã “nghe danh” của các Song Tử tuy hay cười và nghịch ngợm nhưng rất ghét ai đùa cợt mình quá đà.

Thật ra Song Tử chỉ thoải mái thôi, chứ không hề dễ dãi. Họ cũng có những nguyên tắc riêng, giới hạn riêng, đừng nghĩ tới việc “đặng đằng chân, lân đằng đầu” mà chọc họ “phát điên” lên. Đừng cố lấn sang ranh giới “xúc phạm” vì bạn nghĩ rằng nó chỉ là “đùa vui”.

Cơn điên này có nghĩa là họ thật sự tức giận, cơn bão giận dữ đó sẵn sàng nuốt chửng bạn bằng lời lẽ sắc nhọn, lúc ấy dù bạn có là ai cũng dễ dàng chịu tổn thương. Nếu lúc ấy mà bạn còn cố tình không hiểu vấn đề thì hãy cẩn thận “sóng dữ thành sóng thần”!

Hạng 2: Bảo Bình

Bảo Bình với Song Tử cũng không khác nhau là mấy khi thường xuyên “khoác” bộ mặt thờ ơ với mọi thứ. Họ thường có vẻ không chú ý những gì mà người khác làm nhưng thực chất lại rất “để tâm”. Đừng bị vẻ ngoài ngây thơ như “chú nai tơ” của Bảo Bảo lừa nhé. 

Bảo Bình vô cùng khó chịu khi ai đó cố tình xâm phạm vào đời sống riêng tư không gian cá nhân của họ
Bảo Bình vô cùng khó chịu khi ai đó cố tình xâm phạm vào đời sống riêng tư không gian cá nhân của họ

Nếu không muốn châm ngòi cho một vụ nổ thì tốt nhất bạn đừng…động chạm tới quyền lợi cá nhân của họ hay có những hành vi khiến họ cảm thấy không gian cá nhân của mình bị đe dọa. 

Cơn giận của Bảo Bình chắc chắn sẽ khiến cậu ấy trở nên khá xa lạ với một người mà bạn đã quen. Họ thường không lớn tiếng nhưng sẽ dùng hết vốn liếng ngôn từ của mình, với lý lẽ vô cùng logic để phê bình bạn, khiến bạn không khỏi tự xấu hổ hay ngại ngần. Đó là một trong những điều rất đáng sợ ở cậu bạn này. Vì vậy, bạn đừng dại mà chọc vào Bảo Bình để rồi tự làm xấu mặt mình!

Hạng 3: Thiên Yết

 

Cung Thiên Yết là một trong những cung hoàng đạo “có tiếng” về sự lạnh lùng, cũng như rất “tích cực” trong việc trả thù. Cho nên đừng thấy Yết hay lặng lẽ ít nói mà tưởng họ vô hại. Nếu có ý định chọc điên một Thiên Yết thì hãy tự kiểm tra bản thân xem có đủ sức để chịu được “độc tính” không nhé.

Thiên Yết bình thường sẽ vô hại, nhưng đừng chọc vào họ!
Thiên Yết bình thường sẽ vô hại, nhưng đừng chọc vào họ!

Thường những cung hoàng đạo nguy hiểm đều không phải vì “ăn to, nói lớn”, mà là “tẩm ngẩm, tầm ngầm” nhưng đối phương thì “chết” khi nào không hay! Thiên Yết là những người càng nổi điên càng bình tĩnh. Sự trả thù của họ không đến ngay, không bùng phát mà dần dần và vô cùng nguy hiểm, khiến cho đối phương không đề phòng rồi như con ếch từ từ bị luộc chín trong nồi nước sôi.

Bạn đã “nổi da gà” chưa? Vẫn còn ý định chọc điên một Thiên Yết chứ? Lời khuyên cho bất kỳ ai đó chính là đừng dại mà gây thù với Thiên Yết, nếu có hãy nhanh chóng đi xin lỗi hòa giải đi nhé, có khả năng bạn còn được tha thứ.

Hạng 4: Song Ngư

Kéo đến đây bạn có ngạc nhiên không khi một cung hoàng đạo thường được nhắc tới như kiểu “yêu màu tím, sống nội tâm, hay khóc thầm” lại đứng Top những cung hoàng đạo nguy hiểm? Ồ, xin nhắc cho bạn biết, bạn đã nhầm rồi, nhầm to rồi!

Song Ngư mềm yếu nhạy cảm nhưng sẵn sàng gạt bỏ đối phương ra khỏi cuộc sống nếu bạn dám cố tình vượt qua ranh giới chịu đựng của họ
Song Ngư mềm yếu nhạy cảm nhưng sẵn sàng gạt bỏ đối phương ra khỏi cuộc sống nếu bạn dám cố tình vượt qua ranh giới chịu đựng của họ

Thật ra Song Ngư là những chú cá hiền lành, nhưng nếu bạn không màng tới cảm xúc và những lời cảnh báo được phát đi thì họ sẵn sàng gạt đi tất cả những gì cả 2 đã từng có với nhau, vị trí của bạn trong phút chốc tụt xuống thanh “zero” trong lòng họ.

Điều đặc biệt là Song Ngư sẽ chẳng thừa hơi lớn tiếng, mắng chửi bạn, họ chỉ xóa sạch bạn trong ký ức và từ đó bạn vô hình trong lòng họ. Đây có lẽ là cách trả thù khá “cao tay”. 

Lời khuyên dành cho tất cả mọi người, “gia đình” hoàng đạo của chúng ta hãy luôn cẩn thận trong cách ứng xử, giao tiếp, hãy tôn trọng đối phương dù người ấy có thân thiết với mình đến mức nào đi nữa cũng đừng vì vậy mà đi quá giới hạn cho phép. Bạn sẽ không biết được bên trong “bóng tối” có gì đâu! 

(Ảnh: Internet)

Theo thethaovanhoa.vn

Loading...
---TIN TÀI TRỢ---