Những hình ảnh về nhóc tì này mỗi khi được đăng tải lên Instagram luôn khiến người xem bấn loạn.

Dù chỉ mới 2 tuổi nhưng một em bé ở Nhật Bản đã có lượng người theo dõi ‘khủng’ trên Instagram. Với hơn 80.000 người theo dõi, những hình ảnh về bé sau khi được mẹ đăng tải luôn nhận được sự yêu thích từ mọi người, nhất là các bậc phụ huynh.

Bé gây ấn tượng với người xem bởi vẻ ngoài xinh như công chúa nhờ đôi mắt to tròn, khuôn mặt bầu bĩnh cùng nước da trắng hồng. Tuy nhiên, có một sự thật về nhóc tì này khiến những ai chỉ thường xem ảnh mà không biết nhiều thông tin về bé đều phải bất ngờ.

Vẻ ngoài xinh xắn của nhóc tì 2 tuổi có 80.000 người theo dõi trên Instagram

Nhiều người sau khi xem ảnh vẫn nhầm tưởng ‘thiên thần’ này là một bé gái. Tuy nhiên, giới tính thật của bé lại là trai. Do sở hữu ngoại hình ‘kẹo ngọt’ cùng mái tóc dài nên cậu bé khiến nhiều người nhầm tưởng về giới tính của mình.

Được biết, cậu bé có tên là Ayato. Mẹ bé vẫn thường chụp những bức ảnh siêu đáng yêu về con mình là đăng tải lên Instagram. Ngoài ra, chị gái Ayato (là một cựu người mẫu) cũng thường xuyên hóa trang cho em trai theo những phong cách khác nhau rồi chụp ảnh và đăng tải lên mạng xã hội. Những hình ảnh về bé luôn nhận được nhiều sự xuýt xoa.

Cùng xem thêm những hình ảnh đáng yêu về bé Ayato:

Loading...
---TIN TÀI TRỢ---