Sát đến tập cuối, Anh Dũng làm khán giả hoang mang với cái kết của ‘Sống chung với mẹ chồng’ khi bất ngờ tiết lộ thân phận thật của Sơn

204

Người hâm mộ bộ phim không khỏi xôn xao trước dòng chia sẻ của nam diễn viên Anh Dũng.

Sau nhiều tháng gây bão cộng đồng mạng thì hiện tại, ‘Sống chung với mẹ chồng’ chỉ còn lại 2 tập duy nhất. Trải qua nhiều sóng gió với cuộc hôn nhân đổ vỡ với Thanh, khán giả rất mong muốn nhân vật Minh Vân sẽ có một cái kết hạnh phúc với Sơn. So với tiểu thuyết gốc thì bộ phim đã có rất nhiều điểm thay đổi nên công chúng rất tò mò về đoạn kết của ‘Sống chung với mẹ chồng’.

song chung voi me chong blogtamsuvn (6)Mới đây, nam diễn viên Anh Dũng lại làm khán giả không khỏi hoang mang khi bất ngờ tiết lộ thân phận thật của Sơn trên trang cá nhân.

song chung voi me chong blogtamsuvn (3)

Anh Dũng tiết lộ: “Khí cánh cửa Fortuner đóng lại thì cánh cửa Ranger Rover sẽ mở ra nhưng thật bất ngờ cả 2 xe đều của ông Phương và Phan Sơn lại là con riêng của ông Phương và là em trai của #Thanh thế là Minh Vân đã vô tình hái hoa cả cụm. Bà Phương biết chuyện này nên đã chia tay ông Phương… mọi chuyện sẽ thế nào đây.”

song chung voi me chong blogtamsuvn (1)Ngay khi vừa đăng tải, dòng status của Anh Dũng nhanh chóng nhận được sự chú ý của người hâm mộ.

song chung voi me chong blogtamsuvn (2)Nhiều khán giả cảm thấy ‘đau đầu chóng mặt’ và ‘mất niềm tin vào cuộc sống’ với tình tiết mà nam diễn viên vừa hé lộ. Tuy nhiên, cũng có người không tin và cho rằng đây chỉ là tình tiết giả tưởng mà thôi.

song chung voi me chong blogtamsuvn (4)Chưa rõ thực hư ra sao nhưng nam diễn viên Việt Anh (Sơn) cũng vừa chia sẻ bức hình đến ra mắt bố Minh Vân (Công Lý).

song chung voi me chong blogtamsuvn (5)Dựa vào bức ảnh, khán giả dự đoán có lẽ Vân đã siêu lòng và đưa Sơn về ra mắt bố mẹ.

song-chung-voi-me-chong-blogtamsuvn007Chỉ còn 2 tập nữa là kết thúc, những diễn biến mới theo chiều hướng tích cực đang khiến khán giả háo hức đón chờ một cái kết hợp lý cho tất cả nhân vật trong phim.

Hana.T/Theo thethaovaxahoi.vn

Loading...
---TIN TÀI TRỢ---