Rơi nước mắt trước số phận đầy bi kịch của bé gái “lật đật” và nghị lực sống phi thường đáng khâm phục

 

Trong cuộc sống có rất nhiều những đứa trẻ ngay từ khi sinh ra đã kém may mắn hứng chịu hàng loạt những bi kịch đau thương đến không ngờ. Không chỉ hứng chịu sự khiếm khuyết của cơ thể mà nhiều bé còn phải chịu sự xa lánh, bỏ rơi, từ chối chăm sóc của chính người thân của mình. Tuy nhiên, rất nhiều đứa trẻ đã luôn lạc quan, có một nghị lực phi thường khiến mọi người phải khâm phục.

Mới đây, câu chuyện về một cô bé đáng yêu người Mỹ tên là Maria đã khiến dư luận vô cùng xúc động và khâm phục bởi nghị lực sống phi thường của em. Maria sinh ra đã không may khuyết tật cả chân và tay, cô bé có cái tên vô cùng dễ thương “cô bé lật đật”. Từ khi sinh ra đã hứng chịu sự khiếm khuyết của cơ thể thế nhưng cô bé còn phải nhận sự tàn nhẫn từ chính cha mẹ ruột của mình khi bị bỏ rơi, trở thành một đứa trẻ mồ côi đáng thương. Số phận bất hạnh của Maria khiến nhiều người cảm thấy vô cùng đau lòng, khi cuộc đời quá bất công với một cô gái nhỏ bé.

Nhưng đúng là cuộc đời chẳng lấy hết của ai thứ gì, khi bạn mất đi điều gì đó thì bạn sẽ được thượng đế ban tặng một điều khác tuyệt vời hơn. Cũng như cô bé Maria đáng thương, tưởng chừng số phận bi kịch sẽ tiếp diễn thì cô bé bất ngờ được một gia đình tốt bụng nhận làm con nuôi. Từ đây, cuộc đời cô bé đã bước sang một trang hoàn toàn mới đầy niềm vui và hạnh phúc.

 

Gia đình này coi cô như con ruột của mình, họ chăm sóc, chơi đùa với Maria, cho cô bé một gia đình thực sự. Nhìn những hình ảnh tươi cười hồn nhiên bên bố mẹ nuôi và các anh chị của mình, không ai từng nghĩ chỉ một thời gian ngắn trước đó cô bé là một cô bé khuyết tật mồ côi không nơi nương tựa. Vì vậy, hãy luôn tin vào cuộc đời, chỉ cần bạn có niềm tin, hy vọng, luôn sống lạc quan, yêu đời thì bạn sẽ được hưởng những điều tốt đẹp xứng đáng với những gì bạn đã bỏ ra.

Loading...
---TIN TÀI TRỢ---