Rộ tin Sơn Tùng cắt tóc mới để đóng “Người phàn xử” không ngờ lại là vai này!

 
 

Thông tin này đang được rất nhiều fan hâm mộ quan tâm.

Mới đây, các fan của phim Người phán xử nói riêng và điện ảnh Việt nói chung đứng ngồi không yên trước thông tin Người phán xử sẽ có bản điện ảnh.

Thông tin càng trở nên sôi sục hơn khi dàn diễn viên được dự đoán sẽ vào các vai trong Người phán xử bản điện ảnh, như nghệ sỹ Văn Tùng vai Phan Quân, Hứa Vĩ Văn vai Lương Bổng, Hoàng Thùy Linh vai Diễm My…. Và vai Hải ‘khùng’ sẽ được đảm nhận bởi nam ca sỹ Sơn Tùng MTP.

Vai Phan Hải được nhắm cho Sơn Tùng?

Cách đây không lâu, Sơn Tùng lại khoe với các fan trên trên trang cá nhân rằng mình mới ‘tậu’ được quả tóc mới ‘chất đến phát ngất’.

 

Ngay lập tức, các fan của Sơn Tùng đã nhanh chóng phát hiện ra mái tóc mới này có phần giống với tóc của nhân vật Phan Hải trong phim truyền hình Người phán xử, và nam ca sỹ cắt tóc này để chuẩn bị vào phim

 

 

Cư dân mạng cho rằng Sơn Tùng cắt mái tóc mới này là để chuẩn bị cho vai diễn mới trong Người phán xử

 

Phan Hải được mệnh danh là Hải ‘khùng’ với tính cách ngang tàng, có phần ngông cuồng, bồng bột.

 

Các fan hẳn rất mong ngóng Sơn Tùng vào vai nhân vật đặc biệt – quý tử của ông trùm Phan Quân này.

 

Hai mái tóc quả thật giống nhau

Trước đó, thông tin Người phán xử sẽ có bản điện ảnh được tiết lộ, theo đó đạo diễn Quang Huy và công ty WEPro sẽ đảm nhận dự án. Sơn Tùng từng thành công trong dự án phim Chàng trai năm ấy của đạo diễn Quang Huy, vì thế, với dự án phim mới này, Quang Huy chọn mặt giử vàng cho Sơn Tùng là điều dễ hiểu.

Tuy mọi thông tin chỉ mới là bên lề, chưa có một sự xác nhận chính thức nào từ phía người trong cuộc, nhưng với sức nóng của phim Người phán xử bản truyền hình cũng như tên tuổi của Sơn Tùng MTP thì các thông tin trên khiến khán giả vô cùng thích thú và mong chờ.

Loading...
---TIN TÀI TRỢ---