Chuyện tình của “cô gái Trung Hoa” và chàng nhạc sỹ đào hoa cũng từng tốn không ít giấy mực của báo giới.

Chuyện tình của “cô gái Trung Hoa” và chàng nhạc sỹ đào hoa cũng từng tốn không ít giấy mực của báo giới.

Cách đây vài năm, Bích Hữu từng bị nghi là kẻ thứ 3 phá hoại hạnh phúc gia đình Khánh Đơn cùng người vợ cũ. Thời điểm đó, cả Lương Bích Hữu và Khánh Đơn đều chọn cách im lặng. Được biết, để đến được với nhau, Khánh Đơn và Lương Bích Hữu đã phải vượt qua nhiều điều tiếng của người đời. Mối quan hệ bí mật giữa họ bị phanh phui vào đầu năm 2012. Khi đó, Khánh Đơn vừa kết hôn chưa đầy một năm, vợ anh cũng vừa sinh con đầu lòng.

lang-nguoi-truoc-cuoc-song-myeva-vn1

lang-nguoi-truoc-cuoc-song-myeva-vn2

Mãi đến giữa năm 2014, cả hai mới chính thức công khai thừa nhận chuyện tình cảm và Khánh Đơn khẳng định, duyên nợ với anh và vợ cũ đã hết chứ không liên quan đến Bích Hữu.

 

Cuối năm 2014, không ít tin đồn cho rằng Bích Hữu đang mang thai đứa con đầu lòng của Khánh Đơn khi cô xuất hiện với vòng 2 to bất thường tại một sự kiện. Tuy nhiên, cả hai đều lên tiếng phủ nhận và cho biết, lịch làm việc của Bích Hữu đã kín tới đầu năm 2015 nên không còn thời gian cho chuyện riêng tư.

lang-nguoi-truoc-cuoc-song-myeva-vn3

Tuy nhiên, ngay sau khi sinh con gái đầu lòng tại Canada, Lương Bích Hữu đã bất ngờ nói lời chia Khánh Đơn. Theo chàng nhạc sỹ, Bích Hữu bỏ anh vì chính bản thân anh đã gây nên nhiều lỗi lầm trong lúc cô xa nhà sinh con. Khi “cô gái Trung Hoa” đang ở Canada chăm sóc em bé, Khánh Đơn lại ở nhà tụ tập bạn bè, nhậu nhẹt, rượu bia nhiều ngày liền và bị cô cho là vô tâm với hai mẹ con.

lang-nguoi-truoc-cuoc-song-myeva-vn4

Con gái Lương Bích Hữu và Khánh Đơn

Trong suốt thời gian qua, Khánh Đơn cũng đã tìm mọi cách để làm lành với Lương Bích Hữu với mong muốn được gặp con mình nhưng vẫn không khả thi. Được biết, “cô gái Trung Hoa” đang cùng con sống ở Canada. Mỗi lần về nước, cô đều tránh mặt tình cũ. Kể từ khi chia tay, Lương Bích Hữu gần như cắt đứt liên lạc với Khánh Đơn và anh chỉ nắm được thông tin của người yêu cũ thông qua báo chí, hoặc các poster của Bích Hữu được treo tại các phòng trà, tụ điểm ca nhạc.

“Cũng vì tôi để Hữu đi Canada nên mọi thứ dẫn đến chuyện hôm nay. Đây có lẽ là sai lầm nhất trong cuộc đời tôi, sẽ hối hận về lâu về dài. Tôi biết khi người phụ nữ mang thai và sinh con, họ rất cần một người đàn ông bên cạnh. Nhưng lúc đó tôi chỉ nghĩ đơn giản hai mẹ con sẽ về Việt Nam sớm”, Khánh Đơn ngậm ngùi chia sẻ về mối tình đã qua.

lang-nguoi-truoc-cuoc-song-myeva-vn5

Nói về quan niệm làm mẹ đơn thân, cô gái Trung Hoa từng chia sẻ thẳng thắn: “Hữu chỉ nghĩ, mọi người chọn làm mẹ đơn thân cũng được. Thà để con không có ba còn hơn là có một người ba tồi khiến gia đình không được trọn vẹn và nồng nàn, ấm áp.” Cũng kể từ sau khi sinh con, Lương Bích Hữu dường như giữ bí mật chuyện đời tư và không tiết lộ gì thêm về con gái của mình. Nữ ca sĩ chọn lối sống lặng lẽ, tránh thị phi sau khoảng thời gian chịu sóng gió chuyện tình cảm.

Theo Webtretho

Loading...
---TIN TÀI TRỢ---