Hình như con gái Nhật ai cũng dễ thương hết nấc như cô bạn này thì phải

1266

Cô bạn này xinh xắn đúng chuẩn nữ sinh Nhật luôn nhé!

Nhắc đến Nhật Bản, chúng ta vẫn thường nhớ tới những nữ sinh trong anime trông vô cùng xinh xắn với đôi mắt to tròn và nụ cười hết sức ngây thơ. Thực ra không phải chỉ trong manga hay anime đâu, con gái Nhật ai cũng dễ thương kiểu vậy hết đó, dù kể cả cô bạn đó chỉ là gốc Nhật và hiện đang sinh sống ở một đất nước khác, như Malaysia chẳng hạn.

miko-wong

Cô bạn chúng ta đang nhắc tới chính là Miko Wong tới từ Kuala Lumpur, Malaysia. Sinh năm 1990, tức là năm nay Miko đã 26 tuổi rồi nhưng nhìn cô nàng chẳng khác nào học sinh trung học cả. Làn da trắng sứ, đôi mắt to tròn, mái tóc ngắn vừa cá tính lại vừa dịu dàng, vóc dáng thanh mảnh cùng đôi chân dài nuột nà, Miko là hình mẫu cô gái trong mơ của rất nhiều anh chàng nhé!

miko-wong-1

miko-wong-2

miko-wong-3

miko-wong-4

miko-wong-5

Với ngoại hình nổi bật và chiều cao lý tưởng, sau khi học xong Đại học, Miko từng theo đuổi nghề người mẫu xe, rồi sau đó, cô nàng cùng với đam mê vốn có đã quyết định mở một shop phun thêu điêu khắc chân mày 6D. Ngoài ra, cô nàng vẫn thường nhận lời làm người mẫu ảnh cho một số shop quần áo nữa!

miko-wong-6

miko-wong-7

miko-wong-8

Cùng ngắm thêm một vài hình ảnh khác của cô bạn xinh xắn này nhé!

miko-wong-9

miko-wong-10

miko-wong-11

miko-wong-12

miko-wong-13

miko-wong-14

miko-wong-15

miko-wong-16

miko-wong-17

miko-wong-18

miko-wong-19

miko-wong-20

miko-wong-21

miko-wong-22

miko-wong-23

Theo Trí Thức Trẻ

Loading...
---TIN TÀI TRỢ---