Hận bạn gái đi lấy chồng giàu, chàng trai mặc đồ chú rể đến chặn xe hoa

243

Ơ nhưng mà gã chú rể, sao lại là thằng bạn nối khố, còn chính là cái thằng đã gọi điện báo tin Vân cưới cho Phong thế này.

Vân và Phong đã có 5 năm yêu nhau. Công việc của cả hai thì cũng ổn định rồi, chuyện yêu đương của hai đứa, hai bên gia đình cũng đều đã rõ cả và đang mong chờ một đám cưới. Vân là con gái lớn trong nhà, bố mẹ cũng muốn Vân sớm yên bề gia thất để ông bà yên tâm. Hơn nữa, Vân có đi thì mấy đứa em ở dưới mới có động lực mà đi. Nhưng Phong thì mỗi lần Vân nhắc đến chuyện kết hôn là lấy hết cớ này đến cớ nọ từ chối:

– Anh vẫn còn sự nghiệp chưa phấn đấu xong. Hơn nữa hai đứa mình còn trẻ mà, em cứ ăn chơi nhảy mua đi, vài năm nữa cưới cũng không có muộn đâu.

– Nhưng năm nay em đã 27 tuổi rồi. Mình yêu nhau cũng được 5 năm rồi còn gì anh.

– 5 năm có là cái gì, em chịu khó đợi anh thêm một thời gian nữa đi nhé! 30 tuổi cưới vẫn còn chưa muộn đâu.

Phong muốn đợi đến năm Vân 30 tuổi mới cưới Vân ư? Vân có nghe nhầm không? Bạn bè Vân đều đã lũ lượt lên xe hoa hết, có đứa còn con bồng con bế rồi. Trong khi Vân, người yêu lâu nhất thì lại chưa kết hôn.

Vân luôn luôn tự mình đi tìm lý do vì sao Phong chưa muốn kết hôn. Vì Phong không yêu Vân ư? Không hề như vậy, Phong yêu Vân hay không, Vân là người rõ nhất. Hay vì yêu lâu quá, Phong nghĩ rằng Vân đã là của Phong, không cưới sớm thì cưới muộn, Vân vẫn cứ ở đó chứ có đi đâu đâu. Nhưng con gái có thì, Vân cũng cần ổn định cuộc sống. Không muốn yêu đương kiểu không có tương lai này nữa. Vân nói thẳng với Phong thì Phong gắt lên:

Vân luôn luôn tự mình đi tìm lý do vì sao Phong chưa muốn kết hôn. (Ảnh minh họa)

– Em làm gì mà cứ sồn sồn lên như khỉ phải mắm tôm thế. Cứ từ từ rồi anh tính. Trước sau gì anh chẳng cưới em. Anh có chạy mất đâu mà em phải sợ.

– Nhưng anh cứ chần chừ thế này, em không đợi được.

– Em không đợi được thì em đi lấy người khác đi.

– Được, là anh nói đấy, đừng có hối hận!

Phong thấy Vân đi cũng chẳng buồn giữ Vân lại. Phong tự nói với bản thân rằng chỉ được một hai ngày rồi Vân sẽ phải chủ động làm lành với Phong ngay thôi. Phong đâu có ngờ…

– Con Vân ngày mai lấy chồng rồi đấy!

Cuộc gọi của thằng bạn thân khiến Phong như rơi xuống 18 tầng địa ngục. Hình như có sự nhầm lẫn gì thì phải. Phong mới chỉ thách Vân đi lấy chồng 2 hôm trước mà Vân đã lấy thật rồi hay sao chứ. Vân yêu đương Phong cái kiểu gì vậy. Tình yêu 5 năm kia rốt cuộc lại có ý nghĩa gì. Đường đường nam nhi đại trượng phu, làm sao để bạn gái cắm sừng dễ dàng vậy được. Phong phải trả thù, Phong không cam tâm đâu.

Phong lại gần, ôm chặt lấy Vân như thể sợ Vân biến mất ngay ấy. (Ảnh minh họa)

Lịch lãm trong bộ vest đen, Phong thấy mình làm chú rể cũng không quá tệ đâu. Thế mà Vân dám bỏ đi lấy chồng, thế có cay cú không. Chẳng lẽ đúng như Vân nói, chỉ vì Phong nghèo thôi sao. Nhưng trước đó Vân có kêu ca gì đâu cơ chứ. Càng nghĩ, Phong càng không nuốt trôi cục tức.

Xe hoa của Vân vừa đến, Phong lao ngay ra chặn đầu xe, vẻ rất hùng hổ. Vân xuống xe, cả chú rể cũng xuống theo. Ở nhưng mà gã chú rể, sao lại là cái thằng bạn nối khố, còn chính là cái thằng đã gọi điện báo tin Vân cưới cho Phong thế này.

– Tại sao mày dám cướp vợ tao? – Phong lao đến, túm cổ áo chú rể

– Tao giữ hộ mày thì có. Vân bày ra trò này để xem mày có muốn cưới cô ấy không đấy! Chẳng có ai như mày, muốn cưới mà cứ nhùng nhằng, đàn ông con trai phải sống có trách nhiệm với người mình yêu thương chứ.

Phong tái mặt trước câu nói của thằng bạn. Chuyện quái gì đang xảy ra ở đây vậy. Rõ ràng là xe dâu, Vân mặc váy cô dâu đây cơ mà. Giữ hộ gì ở đây cơ chứ. Lẽ nào…

Vân nhìn Phong cứ cười tủm tỉm mãi.

-Thì cũng tại em xin xỏ mãi mà anh không chịu cưới nên em mới phải nhờ anh Bình (bạn của Phong) bày ra trò này ấy chứ. Giờ thì anh có thể trả lời em ngay: “Anh có muốn lấy em làm vợ không?”.

-Muốn, muốn chứ. Anh biết anh sai rồi. Anh xin lỗi, anh không để em phải khổ nữa đâu. Anh sẽ giữ em thật chặt. Anh cần em nhiều lắm!

Phong lại gần, ôm chặt lấy Vân như thể sợ Vân biến mất ngay ấy. Phong thầm cảm ơn số phận đã cho Phong có được một người yêu tốt như Vân. Hạnh phúc này, Phong phải cố sức giữ gìn nó mới được.

Theo Thể thao xã hội

Loading...
---TIN TÀI TRỢ---