Giật mình trước mức học phí cao ‘chót vót’ của nhóc tỳ nhà Bình Minh – Anh Thơ

Vì quan niệm: ‘Tài sản quý báu nhất mà cha mẹ để lại cho con là sự đầu tư vào giáo dục’, nên vợ chồng Bình Minh chi không ít tiền cho con gái theo học trường quốc tế.

Mới đây, vợ chồng Bình Minh và Anh Thơ đã đưa con gái thứ hai – bé An Như đi nhập học lớp 1. Được biết, nơi con gái Bình Minh theo học là một trường quốc tế có tiếng ở Sài Gòn. Mức học phí mà vợ chồng Bình Minh bỏ ra cho con theo học trường này không hề rẻ, khoảng 412 triệu đồng/năm. Ngoài ra, còn các phụ phí khác như dịch vụ đưa đón học sinh (19,5 triệu đồng, có miễn phí một số khu vực gần trường) và đóng thêm 72,5 triệu đồng nếu được chỉ định học thêm lớp tiếng Anh tăng cường.

Bỏ ra gần nửa tỷ đồng cho con gái theo học trường quốc tế nhưng bà xã Bình Minh không hề tiếc tiền vì cô cho rằng: “Càng làm, càng tiếp xúc với nhiều người, tôi càng chiêm nghiệm và nhận ra rằng thứ tài sản quí báu nhất mà cha mẹ có thể để lại cho con không gì khác hơn là sự đầu tư vào giáo dục. Tài sản rồi có thể mất đi, nhưng kiến thức vẫn mãi ở lại và được phát huy một cách triệt để nhất”. Theo chia sẻ của Anh Thơ thì dù mới vào học nhưng bé An Như hòa nhập khá tốt.

Choáng với mức học phí cao chót vót của con gái Bình Minh – Anh Thơ.

Bình Minh đưa con gái đến trường

Bà xã Bình Minh cho biết con gái hòa nhập khá tốt với môi trường học tập mới.

Nơi bé An Như theo học là một trường quốc tế có tiếng ở Sài Gòn.

Được biết, vợ chồng Bình Minh cho cả hai con gái theo học trường quốc tế.

Loading...
---TIN TÀI TRỢ---