Phản ứng bất ngờ của Văn Toàn khi được fan nữ gửi thư tỏ tình

Văn Toàn là một trong những tài năng trẻ nổi bật ở ĐT Việt Nam. Ít ai biết rằng, chàng tiền đạo sinh năm 1996 đã phản ứng không ngờ thế này khi được fan nữ gửi thư tỏ tình.

Trưởng thành cùng lứa Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh nhưng có lẽ Văn Toàn lép vế hơn những người anh em của mình. Thế nhưng, tiền đạo sinh năm 1996 bằng ý chí và nghị lực vẫn trưởng thành từng ngày, dần dần hoàn thiện mọi kỹ năng chơi bóng. Anh khiến người hâm mộ phải nhắc đến mình bởi lối chơi đa năng, khả năng di chuyển không bóng và dứt điểm thông minh.

Khong-con-Cong-Phuong-Van-Toan-la-Vua

Gây được ấn tượng mạnh mẽ như vậy nên chắc hẳn chân sút của HAGL sẽ có rất nhiều fan hâm mộ, đặc biệt là những fan nữ.

Còn nhớ khi Văn Toàn khoác áo đội tuyển U19 Việt Nam và có một mùa giải vô cùng thành công, tiền đạo sinh năm 1996 đã nhận được bức thư tỏ tình của một nữ sinh Đại học Hải Phòng. Cô gái này đã viết một bức thư tay rất xúc động, gửi tình cảm đến chân sút điển trai của HAGL.

u19hagl-van-toan_2jpgmege9d8n9_2jpgmh8i56pt6

“Tình cảm của em dành cho anh như thế này có thể gọi là tình yêu không ạ? Chắc không phải anh nhỉ. Ai lại gọi tình cảm mà mình dành cho một người chưa từng gặp mặt là yêu bao giờ? Có lẽ đó chỉ là thần tượng thôi!? Nhưng nếu cả ăn, cả ngủ, hay khi học tập em cũng nghĩ về anh, làm việc gì cũng nghĩ về anh, chẳng thiết tha đi đâu, và trên miệng luôn nhắc đến tên anh 24/24, có khi là cả ngay trong mơ cũng thấy anh. Như thế đã đủ gọi là yêu chưa ạ?!

Không biết anh nghĩ thế nào chứ với em là quá đủ rồi. Bây giờ đối với em không chỉ là thần tượng, không chỉ là quan tâm tới anh nữa. Mà bây giờ anh là tất cả cuộc sống của em…”.

bi-mat-tham-kin-cua-cong-phuong-nam-trong-tay-nguoi-nay

Người hâm mộ không khỏi hy vọng Văn Toàn sẽ có những phản ứng đáp lại tình cảm của cô nữ sinh này. Thế nhưng trái ngược lại, chân sút của HAGL lại chẳng hề có ý kiến gì. Có lẽ đối với Văn Toàn, việc tập trung tập luyện và thi đấu quan trọng hơn nhiều so với việc dành thời gian để quan tâm những chuyện yêu đương, bên lề sân cỏ.

photo-1-1478876091656

Sinh năm 1996, ở độ tuổi còn rất trẻ nhưng chân sút đến từ Hải Dương không mê xem phim, chưa muốn có bạn gái và ngoài giờ chơi bóng chỉ thích vào phòng GYM để tập luyện, nâng cao thể lực, thể hình. “Tôi mê nghe nhạc Hàn Quốc nhưng lại không thích những thú vui của giới trẻ. Có nhiều bạn nữ muốn kết bạn nhưng tôi xác định mình còn trẻ phải tập trung chơi bóng, để không thua bạn bè” – Văn Toàn tâm sự.

van-toan

Không giống như người anh em Công Phượng, khiến báo chí phải tốn rất nhiều giấy mực nói về chuyện tình với nữ ca sĩ Hòa Minzy, đời tư của Văn Toàn rất im ắng. Tiền đạo 21 tuổi chỉ tập trung nâng cao thể lực và những kỹ năng chơi bóng để ngày càng hoàn thiện bản thân và trưởng thành hơn.

Loading...
---TIN TÀI TRỢ---