Đúng như mệnh danh gắn liền với Đà Lạt – Chốn thiên đường xinh đẹp lại mê hoặc trái tim với lối ngõ “chất nghệ” The Shelter homestay.

Ảnh:thuy.tran.15

ảnh:maiie1990

Ảnh:thagia93

Ảnh:thagia93 

Cách trung tâm Đà Lạt khoảng 2km, The Shelter homestay thoáng đoãng trên con dốc nhỏ, lọt thỏm lưng chừng giữa thân thung lũng đầy cỏ dại Đà Lạt.

Ảnh:ttam.13

Ảnh:mit186

Ảnh:nghoaiphu

The Shelter decor cực kì xuất sắc, bạn sẽ thấy đâu đó chất bụi bặm và đâu đó cũng có những khoảng trống bình yên được phủ lên những câu chuyện tình đầy lãng mạn.

Ảnh:p.nhj

Ảnh:pattitude__

Ảnh:shdwlftd

The Shelter là khu homestay dạng gác mái, chỉ vài phòng đôi và phòng dorm được decor đặc sắc biến tấu theo phong cách retro – thể hiện sự hoài cổ, cổ điển, giản đơn… mang đến không gian thực sự bình yên, hòa ngập trong vẻ đẹp của thiên nhiên.

Ảnh:Phụng Nail

Ảnh:nagn.p

Ngoài ra, ở The Shelter  còn có những khu lều nhỏ nằm len lõi giữa khu vườn hồng, được dựng lên trên mảng sàn gỗ lớn quây kín khu vườn. Điều khiến bạn sẽ bất ngờ nhất đó chính là lều ở đây không phải chỉ là chỗ lưu trí mà là nơi để bạn khám phá “ngủ lều quý tộc” với giường nệm, kệ sách truyện, bàn ghế và đèn ngủ – căn lều trắng tinh đầy ánh đèn vàng ấm áp và an yên.

The Shelter có 4 phòng đôi và 2 gian tập thể ( mỗi gian 4 giường đơn – một gian ở gác mái và một gian tầng trệt ) không gian riêng tư, thoái mái và ấm cúng. Đặc biệt căn phòng gác mái (phòng dorm) có cửa sổ hướng ra vườn hồng đang chín rộ.

Ảnh:sonchodien

Ảnh:sonchodien

Ảnh:sonchodien

Ảnh:sonchodien 

Ảnh:thanhhip.photo

Giá phòng: Giá phòng đôi 2 người là 400k/ đêm. Giá giường đơn là 150k/ người/ đêm. Giá trên có bao gồm bữa ăn sáng, ngoài ra bạn cũng có thể đặt BBQ cho buổi tối với giá 140k/ 1 người.

Địa chỉ: 39 An Bình, Phường 3, TP Đà Lạt . SĐT liên hệ: 01692012922

Tinzon (H/ả: instagram, fb The Shelter)

Theo diadiemanuong.com

Loading...
---TIN TÀI TRỢ---