Đông Hùng bị chém do gánh nợ tiền tỷ thay mẹ?

Nam ca sĩ khiến khán giả không khỏi xót thương khi chia sẻ cảnh nợ ngập đầu, giang hồ lùng sục vì khoản nợ lên đến hàng tỷ đồng của mẹ.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân, Đông Hùng gây sốc khi tiết lộ mẹ để lại khoản nợ mới, khiến anh không thể theo đuổi ước mơ âm nhạc, em chẳng đủ điều kiện đến trường. Hiện tại, anh vẫn phải “gồng mình” làm việc cật lực để trả số nợ cũ lên tới hơn 4 tỷ đồng. Tuy nhiên, trong lúc nam ca sĩ chưa trả xong nợ cũ thì mẹ anh lại vay mượn thêm nợ mới.

Trước tình cảnh nợ chồng nợ, lãi chồng lãi và những áp lực bản thân đang phải gánh, Đông Hùng đã chia sẻ câu chuyện trên trang cá nhân, đồng thời mong mọi người đừng cho mẹ anh vay thêm tiền.

Bên cạnh đó, Đông Hùng cũng nhắn nhủ đến mẹ rằng mình đã quá mệt mỏi, mong bà hãy thương và cho các con một con đường sống.

Saostar.vn đang cố gắng liên lạc với nam ca sĩ Đông Hùng để tìm hiểu về sự việc này.

Ca sĩ Đông Hùng.

Nguyên văn đoạn chia sẻ gần nhất của ca sĩ Đông Hùng trên trang ca nhân:

“Tôi xin các người. Tôi xin các người đừng cho mẹ tôi là bà Nguyễn Thị Điệp mượn tiền nữa. 4 năm qua, tôi đã chịu đủ đắng cay, đủ tủi nhục rồi. Phận làm con như tôi, tôi bỏ mẹ mình sao được. Nhưng tôi xin các người, đừng cho mẹ tôi mượn tiền rồi lấy lãi nữa.

Tôi biết, đó là cách mà mấy người kiếm sống. Nhưng hãy trừ mặt mẹ tôi ra được không? Tôi..khổ lắm rồi. Tôi mệt mỏi lắm rồi. Gia đình tôi tan nát, em trai tôi, tôi vẫn phải lo cho nó ăn học. Tôi đã phải cáng đáng mọi thứ rồi.

Tôi đã phải dẹp cái đam mê của mình suốt 4 năm nay cũng vì số tiền lãi mà mẹ tôi đã cầm của mấy người. Tôi… mệt lắm.

Tôi cũng có những hoài bão của mình, có những đam mê của mình, có những ước muốn hèn mọn của mình. Nhưng mẹ tôi – bà Nguyễn Thị Điệp người đã sinh thành ra tôi. Đã và đang dần cướp đi hết tất cả những gì mà tôi có. Tôi đã sát cánh cùng bà suốt thời gian nợ nần từ xưa đến giờ rồi. Nhưng mà vẫn tiếp tục lấy họ của mấy người. Và tôi – 1 thằng con thương mẹ. Tôi là người dọn mớ hỗn độn mà mẹ tôi gây ra ngần ấy năm..

Nay… tôi mệt lắm rồi.. tôi xin các người. Hãy cho tôi được hát tiếp. Hãy cho em tôi có cơ hội đến trường.. hãy cho gia đình tôi được THỞ. Mẹ ơi.. con xin mẹ.. thương em và con với.. Nợ cũ gần 4 tỉ con vẫn đang nai lưng ra làm. Tại sao mẹ cứ bắt con phải gánh thêm những số nợ mới nữa..

Con mệt rồi mẹ ạ..cho con 1 con đường sống với…”.

Chia sẻ của Đông Hùng trên Facebook cá nhân.

Nam ca sĩ cũng đính kèm loạt ảnh cánh tay bị thương.

Sở hữu ngoại hình điển trai cùng giọng hát nam tính, tình cảm, Đông Hùng được khán giả biết đến và yêu mến khi tham gia các cuộc thi âm nhạc lớn. Năm 2014, khi lọt vào đêm chung kết một show thực tế, anh bất ngờ tiết lộ góc khuất gia cảnh của mình.

Cụ thể, việc gia đình vỡ nợ khiến Đông Hùng phải bươn chải kiếm sống bằng nhiều nghề khác nhau như phụ hồ, trông xe, rửa chén bát ở quán cơm… Trong quá trình tham gia cuộc thi, anh không ít lần bị chủ nợ bao vây trong hậu trường.

Đông Hùng cho biết gia đình trở nên khó khăn khi mẹ anh làm ăn thua lỗ. Bị lừa nhưng mẹ anh giấu không muốn cho cả nhà biết nên vay chỗ này, đắp chỗ kia để rồi nợ lẫn lãi ngày một nhiều – hơn 4 tỷ đồng. Trước sức ép quá lớn từ các chủ nợ, Đông Hùng và gia đình phải vào TP.HCM sống tạm theo lời khuyên từ mấy bác trong nhà.

Loading...
---TIN TÀI TRỢ---