Thung lũng Cappadocia là một trong những nơi bay khinh khí cầu đẹp nhất thế giới. Tới đây du khách sẽ được ngắm nhìn từ trên cao toàn cảnh thung lũng với những cột đá hình nấm ẩn chứa vô vàn điều kỳ thú.

Cappadocia thuộc tỉnh Nevsehir miền trung Thổ Nhĩ Kỳ, cách thủ đô Ankara 290 km. Đây là một trong những kỳ quan nổi tiếng nhất Thổ Nhĩ Kỳ, được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới từ năm 1985.

Mặt trời ló dạng, trên bầu trời cao nguyên hàng trăm khinh khí cầu rực rỡ sắc màu cùng bay lên, đẹp đến nỗi bạn sẽ tưởng như đây chỉ là một giấc mơ.

60 phút du ngoạn kỳ quan Cappadocia trên khinh khí cấu chỉ với 250 USD/người, khách du lịch có thể ngắm toàn cảnh thung lũng nổi tiếng nhất Thổ Nhĩ Kỳ trong vòng một giờ đồng hồ.

Các khinh khí cầu lơ lửng trên bầu trời tạo thành background hoàn hảo cho những bức hình triệu like.

Tại Cappadocia hiện có 20 công ty cung cấp dịch vụ khinh khí cầu, đáp ứng nhu cầu thưởng ngoạn cho hàng trăm du khách vào mỗi buổi bình minh.

Hàng ngàn cột đá chóp nhọn như ống khói trong truyện cổ tích, có người còn gọi khu vực này là “thung lũng nấm”.

Từ những năm 1980, Cappadocia trở thành khu du lịch nổi tiếng thế giới, nhiều người cho rằng nếu đến Thổ Nhĩ Kỳ mà chưa ngắm Cappadocia từ trên cao là một sự thiếu sót.

Hình ảnh: hobopeeba
Thông tin theo: wanderlusttips.com

Loading...
---TIN TÀI TRỢ---