29 C
Việt Nam
Chủ Nhật, Tháng Năm 27, 2018
Đài KBS dán ‘cáo thị’ hoãn chiếu tất cả chương trình để...

Đài KBS dán ‘cáo thị’ hoãn chiếu tất cả chương trình để phát lại “Hậu duệ mặt trời”

344

Đài KBS hoãn chiếu tất cả các chương trình để phát sóng lại ‘Hậu duệ mặt trời’

Đài KBS, đơn vị sản xuất bộ phim “Hậu duệ mặt trời” đã gọi thông tin cặp đôi Song – Song kết hôn là “trường hợp khẩn cấp”.

Ngày 5/7, những người yêu mến cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo từ bộ phim Hậu duệ mặt trời đã có một buổi sáng vô cùng hạnh phúc khi cả hai công khai chuyện tình cảm và tuyên bố làm đám cưới vào ngày 31/10 tới.

Dai KBS hoan chieu tat ca cac chuong trinh de phat song lai 'Hau due mat troi' - Anh 1

“Hậu duệ mặt trời” được phát sóng lại rồi, fan tha hồ ngắm những cảnh tình tứ của cặp đôi Song – Song!

Trong khi người hâm mộ đang ăn mừng ở khắp mọi nơi thì “Thần tình yêu” – đài KBS cũng có cách chung vui của riêng mình. Đài này đã tuyên bố sẽ hoãn các chương trình phát sóng khác để chiếu lại hơn 30 tập phim Hậu duệ mặt trời chỉ trong 2 ngày 5 và 6/7. Đây được coi là “trường hợp khẩn cấp”.

Dai KBS hoan chieu tat ca cac chuong trinh de phat song lai 'Hau due mat troi' - Anh 2

Dai KBS hoan chieu tat ca cac chuong trinh de phat song lai 'Hau due mat troi' - Anh 3

Trước đó, đài này cũng từng se duyên cho các cặp đôi khác như: Han Ga In – Yeon Jung Hoon (Khăn Tay Vàng), Goo Hye Sun – Ahn Jae Hyun (Blood) và Lee Jae Ryong – Yoo Ho Jeong (Yesterday’s Green Grass 1991). Nhưng chưa có cặp đôi nào mà mức độ nổi tiếng lại ở mức “khủng khiếp” như đôi tình nhân trong Hậu duệ mặt trời.

Đối với những người yêu mến hai diễn viên Song Hye Kyo và Song Joong Ki, đây chắc chắn sẽ là một tin tức rất vui và đáng yêu.

Loading...
---TIN TÀI TRỢ---