Cô gái cho ngón tay vào ly nước ở quán ăn đêm, sau 1 giây cô lập tức gọi cảnh sát vì…

 
 
Trong xã hội ngày nay, rất nhiều chị em phụ nữ thích đến các câu lạc bộ đêm hoặc hàng quán để cùng vui chơi với bạn bè, nhưng một số người đàn ông có ý định xấu xa lại coi đây là một cơ hội tốt. Hàng năm có không ít cô gái vì uống phải đồ uống hay thức ăn

 

Cô gái cho ngón tay vào ly nước ở quán ăn đêm, sau 1 giây thì cô lập tức gọi cảnh sát vì..ảnh minh họa

 

Một nhóm gồm 4 sinh viên tại trường Đại học Bắc Carolina, Mỹ đang thực hiện kế hoạch tạo ra một loại sơn móng tay có thể giúp phát hiện sự hiện diện của một số thuốc gây mê kích dục phổ biến như Rohypnol và GHB bằng việc thay đổi màu sắc khi tiếp xúc với những loại thuốc này.

 

Theo Tech Insider, trong nhiều trường hợp, khi tham dự các bữa tiệc, một số cô gái đã bị tấn công tình dục khi sử dụng đồ uống bị bỏ thuốc gây mê kích dục. Chính vì lý do đó, nhóm tác giả đã nảy ra ý tưởng về loại sơn móng tay vô cùng đặc biệt nêu trên. Trang Facebook Undercover Colors cho biết: “Khi sử dụng sơn móng tay của chúng tôi, bất kỳ cô gái nào cũng có thể dùng ngón tay của mình khuấy đồ uống và từ đó kín đáo kiểm tra để đảm bảo an toàn cho bản thân”.
 

 

4 sinh viên tại trường Đại học Bắc Carolina

Undercover Color thêm: “Thông qua loại sơn móng tay này và những công nghệ tương tự, chúng tôi hy vọng có thể khiến cho thủ phạm tiềm năng dè chừng khi đánh thuốc vào đồ uống của phụ nữ bởi họ sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị bắt. Trong thực tế, chúng tôi muốn chuyển sự sợ hãi từ nạn nhân sang những kẻ có ý đồ phạm tội. Chúng tôi là công ty thời trang đầu tiên giúp phụ nữ ngăn chặn các cuộc tấn công tình dục”.

 
 

Loại sơn móng tay này trông không có gì đặc biệt nhưng khi gặp phải chất có trong thuốc mê nó mới hiển thị hoàn toàn sức mạnh của mình. Nó cũng có thể thay đổi màu sắc, mức độ nguy hiểm khác nhau sẽ hiển thị màu sắc khác nhau, màu sắc càng đậm thì liều thuốc càng lớn.Công nghệ này mang tên Drinksafe đã sản xuất ra hàng chục triệu chiếc đế lót cốc có khả năng thay đổi màu sắc khi tiếp xúc với dù chỉ là một giọt đồ uống có chứa các loại thuốc mê thường được sử dụng. Kiểm tra đồ uống bằng sơn móng tay có lợi thế cho những người không muốn thể hiện một cách rõ ràng là họ đang xem xét khả năng đồ uống của mình có bị đánh thuốc hay không bởi rất nhiều người có thói quen và sở thích khuấy đồ uống bằng ngón tay nên hành động đó sẽ khó bị phát hiện.

 
 

Hiện tại loại sơn móng “Undercover Colors” vẫn chưa được sản xuất hàng loạt. Nhưng nếu một khi sản phẩm hữu ích này được phát triển rộng rãi khắp thị trường, nó chắc chắn sẽ nhận được nhiều sự chú ý và thu hút từ các chị em. Tất nhiên, sự tự tin của bạn gái vẫn rất quan trọng, nếu thường xuyên phải đến các câu lạc bộ ban đêm hãy nhất định chú ý và trang bị đầy đủ kiến thức để có thể tự bảo vệ bản thân. Đừng để mình rơi vào vòng xoáy nguy hiểm.

Loading...
---TIN TÀI TRỢ---