Dường như nữ đại người Thái vẫn chưa dừng lại công cuộc tuyển chồng trẻ. Thậm chí, bà còn chi một khoản không nhỏ để trùng tu nhan sắc có phần “xập xệ” ở độ tuổi 58.

Cách đây một thời gian, Leena Jungjanya là nữ đại gia nổi danh khắp mạng xã hội trong và ngoài nước. Dư luận biết đến bà không phải chỉ đơn giản vì bà là một người phụ nữ giàu có mà còn bởi chuyện hôn nhân riêng tư gây choáng của bà.

Leena là vị nữ đại gia hiếm hoi công khai tuyển chọn đến 13 ông chồng trẻ tuổi. Mỗi lần tuyển chồng bà đều đưa ra những yêu cầu rõ ràng về ngoại hình cao to, lực lưỡng, không quá 25 tuổi và đặc biệt phải có khả năng đáp ứng nhu cầu giường chiếu 28 lần/ngày của vợ.

lee-na-blogtamsu-7lee-na-blogtamsu-8

Nữ đại gia Thái Lan cùng anh chồng “phi công” thứ 9 chỉ mặn nồng bên nhau chưa đầy một tháng.

Xem Thêm: Người cha già giấu xác con trai gần chục năm trong tủ lạnh chỉ để nhìn con cho đỡ nhớ

Chưa rõ vị đại gia 58 tuổi này đã chính thức chấm rứt quan hệ tình cảm với ông chồng trẻ thứ 13 hay chưa nhưng mới đây, bà lại tiếp tục đăng tin tuyển chồng với những điều kiện tương tự.

Tuy nhiên, lần này sau một thời gian đăng tin tuyển chồng khá lâu nhưng bà Leena vẫn chưa tuyển chọn được người chồng ưng ý. Thậm chí, người ta thấy bà liên tục trùng tu nhan sắc từ nâng mũi, sửa môi đến nâng ngực….

lee-na-blogtamsu-3lee-na-blogtamsu-21lee-na-blogtamsu-2

Nhiều người cho rằng bà Leena quyết tâm trùng tu nhan sắc để mau chóng tuyển được chồng trẻ tiếp theo.

Quả thật so với vài tháng trước thôi thì ngoại hình của bà Leena đã cải thiện rõ rêt. Đặc biệt là vòng một đẫy đà hơn. Bà Leena vẫn rất tích cực chăm sóc nhan sắc trông trẻ trung hơn dù đã gần 60 tuổi.

lee-na-blogtamsu-5

Sở thích giường chiếu và “sưu tập” chồng của nữ đại gia 58 tuổi này khiến người ta phải nể phục.

Mặc dù vậy người ta vẫn không khỏi băn khoăn liệu người chồng tiếp theo của vị nữ đại gia này sẽ được bao lâu? Vài năm, vài tháng hay thậm chí chỉ vài ngày như những anh chồng trẻ trước kia.

Loading...
---TIN TÀI TRỢ---