Chọc 200 lỗ trên quả dưa khủng rồi cắm diêm vào, hành động tiếp theo của anh chàng khiến ai cũng bủn rủn

 

Cuộc sống là muôn vàn những điều mới lạ mà ai cũng muốn khám phá và tìm tòi. Có những điều tưởng chừng điên rồ nhưng lại mang đến sự thích thú cho mọi người. Gần đây một thử nghiệm được anh chàng nước ngoài thực hiện với dưa hấu cũng đã thu hút được sự chú ý của rất đông cư dân mạng.

Đầu tiên anh ta mua một quả dưa hấu to về nhà nhưng không phải để ăn mà là làm thử nghiệm mà mình sáng tạo ra. Trước hết anh ta tạo ra những chiếc lỗ nhỏ trên vỏ quả dưa hấu bằng đinh rồi cắm đầy những que diêm lên trên đó.

Những que diêm được cắm đầy trên bề mặt quả dưa

 

Sau khi đã cắm đủ những que diêm lên trên vỏ dưa hấu, anh ta tiếp tục khoét một lỗ nhỏ ở dưới đáy rồi cuộn giấy nhét vào đó có vai trò như một lỗ thông gió. Sau khi tất cả đã sẵn sàng, anh ta mới dùng lửa đốt cháy phần diêm đã cắm trên dưa. 

Vừa gặp lửa, diêm đã bốc cháy ngùn ngụt tạo nên cảnh tượng vô cùng đẹp mắt. Anh ta chia sẻ rằng mình muốn nướng thử dưa hấu theo cách mới lạ. Sau khi xem nhiều người đã nhận xét rằng anh ta quá rảnh rỗi nhưng cũng có những người coi đó như một trò giải trí sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Loading...
---TIN TÀI TRỢ---