Đây chính là người đàn ông có thể khiến một nữ sinh trẻ trung, xinh đẹp chịu “dừng cuộc chơi” với bạn bè để chuyên tâm vào cuộc sống gia đình.

Câu chuyện “vác bụng bầu đi học cho tới ngày lâm bồn” của Võ Thị Thu Quyên (sinh năm 1996, quê Đồng Nai), sinh viên năm tư, ĐH Xã hội & Nhân văn TP HCM hiện đang trở thành chủ đề được dân mạng cực kỳ quan tâm trong những ngày gần đây.

bau001-blogtamsu

bau009-blogtamsu

bau011-blogtamsu

Thu Quyên và cậu con trai tròn 2 tháng tuổi

Chồng của Thu Quyên là “ông chú” chủ tiệm nét ở làng đại học Thủ Đức – nơi cô theo học và hơn Quyên 10 tuổi. “Có hôm, ảnh cho mình một quả xoài. Chẳng hiểu sao cái mình nhớ rõ mặt ảnh luôn! Sau này mình ngẫm nghĩ, à, ở bên Thái tỏ tình người ta tặng xoài. Mình thì đặc biệt thích Thái. Không biết, ông trời có tâm ý gì đây không ta?” – Quyên nhớ lại.

Chuyện tình của cặp đôi kéo dài 7 tháng thì Quyên phát hiện mình có bầu, thế nhưng cô nàng không hề bất ngờ, hoang mang hay phản ứng tiêu cực như những bạn gái khác vì cô xác định đã yêu là cưới. Chính vì vậy lễ cưới đã nhanh chóng được tổ chức, cho dù mẹ cô vẫn thở ngắn than dài, lo cho tương lai của con gái.

Khoảng cách rõ rệt về tuổi tác khiến nhiều người không khỏi tò mò vì sao cô gái 21 tuổi khi ấy lại chọn đây là nơi dừng chân, từ bỏ cuộc vui với bạn bè để sẵn sàng bước sang một vai trò mới: làm vợ, làm mẹ. Và những hình ảnh hạnh phúc của Quyên bên chồng con dưới đây phải chăng chính là câu trả lời?

bau010-blogtamsu

Hôn lễ của Thu Quyên được tổ chức vào tháng 7 năm ngoái

bau005-blogtamsu

bau002-blogtamsu

Những bức ảnh cưới dù đơn giản nhưng vẫn toát lên tình yêu đáng ngưỡng mộ

bau006-blogtamsu

bau014-blogtamsu

bau013-blogtamsu

Và những khoảnh khắc bình dị bên nhau như thế này khiến ai cũng phải công nhận tuổi tác chưa bao giờ là trở ngại ngăn cách tình yêu

bau012-blogtamsu

bau009-blogtamsu

bau008-blogtamsu

bau007-blogtamsu

Không thiếu những khoảnh khắc nhí nhố cùng vợ cho đúng lứa tuổi

bau010-blogtamsu

bau004-blogtamsu

Chồng của Thu Quyên thường đưa cô và gia đình đi du lịch ở những khu du lịch nổi tiếng và sang chảnh, dành cho vợ con những điều tốt đẹp nhất

bau003-blogtamsu

bau011-blogtamsu

Theo tìm hiểu, có vẻ như chồng của Thu Quyên đã chuyển lĩnh vực kinh doanh sang xây dựng

 Ảnh FBNV

Nhật Linh/Theo Thethaovaxahoi.vn

 
Loading...
---TIN TÀI TRỢ---