Một cặp đôi tên Terry và Anna đến từ Australia bắt đầu yêu nhau từ năm 2014. Trong dịp kỉ niệm 1 năm ngày yêu nhau, Terry đã tặng cho Anna một chiếc vòng cổ có mặt được làm từ gỗ.

vong1

Sau khi nhận được, Anna vô cùng vui mừng, đi đâu cô cũng đeo nó. Nhưng Anna không hề biết rằng, Terry đã ấp ủ trong đó toàn bộ ước nguyện trong đời của mình để dành tặng cho cô.

 

vong2

Tháng 11 năm 2016, họ cùng nhau đi du lịch ở Simo ở vùng đông bắc Scotland. Khi đó, Terry bảo Anna đưa cho mình sợi dây đeo cổ rồi để để nó lên trên tảng đá chụp ảnh.

vong3

 

Tiếp theo, anh nhẹ nhàng tách mặt gỗ của sợi dây chuyền và lấy ra một chiếc nhẫn được cất giấu trong đó, rồi quỳ xuống cầu hôn người yêu của mình, “Em có đồng ý làm vợ anh không?” Anna khi đó quá bất ngờ, cô đứng lặng người không biết nói gì. Sau đó khi bình tĩnh lại, cô mới hạnh phúc trả lời: “Vâng, em đồng ý”.

vong4

Anna rất cảm động, cô không biết trước đó 1 năm bạn trai mình đã chuẩn bị sẵn vật này, anh luôn muốn được ở bên người yêu của mình. Nhưng sau một hồi suy nghĩ, Anna bỗng quát Terry rất to: “Chiếc nhẫn anh để trong đó, chẳng may em làm rơi mất nó thì sao! Anh thật quá chủ quan!” Terry nhớ lại: “Giây phút đó thật buồn cười, cô ấy vừa vui vẻ vừa quát mắng tôi”.

vong5

 

Cùng xem video:

Quỳnh Chi

Theo Daikynguyen

Loading...
---TIN TÀI TRỢ---