Bảo Thanh úp mở về cái kết của “Sống chung với mẹ chồng”: Vân từ chối Sơn để đến với …

267

Đích thân nữ chính của bộ phim đăng tải hình ảnh khiến người xem không thể sốc hơn.

Nếu theo đúng lịch trình thì chỉ còn 5 tập nữa, “Sống chung với mẹ chồng” sẽ đi tới hồi kết. Những diễn biến nước rút càng khiến khán giả thêm phần tò mò, sốt sắng về cuộc sống hôn nhân của các nhân vật chính.

Nắm bắt được tâm lý này từ người xem, mới đây, nữ diễn viên Bảo Thanh đã chia sẻ 1 hình ảnh hết sức bất ngờ trên trang cá nhân. Người đẹp còn viết kèm caption úp mở khiến dân mạng… không biết đường nào mà lần: “Biến căng ở những tập cuối! Như này là như nào. 500 anh em cho xin cái kết theo suy nghĩ của mình đi. Mông lung như một trò đùa!”

ket-phim-song-chung-voi-me-chong-blogtamsuvn1

Khoảnh khắc tình tứ giữa Vân và Tùng chắc chắn khiến nhiều người liên tưởng đến việc, vì 1 lý do nào đó, cả 2 sẽ ngày càng trở nên thân mật và thậm chí là đến bên nhau?!? Nếu đúng như thế thì nguy cơ Trang gặp phải biến cố là rất lớn?!

ket-phim-song-chung-voi-me-chong-blogtamsuvn2Tuy vậy, tất cả mới chỉ dừng lại ở mức độ phỏng đoán và không loại trừ trường hợp Bảo Thanh chỉ đang muốn “đánh lạc hướng” khán giả.

Quay trở lại với tập 27, Vân – Thanh đã chính thức ly hôn. Vân tranh thủ tận hưởng cuộc sống độc thân vui tươi. Trong 1 chuyến đi hội thảo, cô vô tình gặp Sơn. Cả 2 hứa hẹn sẽ sớm nảy sinh tình cảm nhờ sự cố gãy gót giày của cô trên đường.

Trailer tập 28 cho thấy những rắc rối, đau khổ sẽ sớm “ghé thăm” nhà gia đình Trang – Tùng.

ket-phim-song-chung-voi-me-chong-blogtamsuvn6Vân sẽ được Sơn cầu hôn và nhận về trái ngọt hạnh phúc ở cuộc hôn nhân lần 2?

ket-phim-song-chung-voi-me-chong-blogtamsuvn7Bà Điều làm hại tới con gái của Trang khiến cô phát điên? 

Gạt sang 1 bên bức ảnh tình tứ khó tin giữa Vân – Tùng phía trên, đây mới là cái kết nhận được nhiều sự chia sẻ nhất từ cộng đồng mạng, dựa theo nguyên tác truyện gốc:

ket-phim-song-chung-voi-me-chong-blogtamsuvn4

ket-phim-song-chung-voi-me-chong-blogtamsuvn3

ket-phim-song-chung-voi-me-chong-blogtamsuvn5

Theo Thethaovaxahoi.vn

Loading...
---TIN TÀI TRỢ---